Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim jav đi công tác cùng em thư kí  chân dài
Phim jav đi công tác cùng em thư kí chân dài

Một chuyến đi vô cùng hấp dẫn giành riêng cho em thư kí xinh đẹp của công ty, hôm đó em ấy được gọi đi cùng xếp để chuẩn bị một chuyến công tác xa và cũng là một cơ hội cho em ấy được gần gũi giám đốc.
Vừa được một ngày là em ấy liền gạ tình ông giám đốc và kết quả được đáp ứng ngay tức thì, hai người cùng nhau thuê một khách sạn để thuận việc chăm sóc nhau.
Sau khi tắm rửa sạch sẽ hai người ra ngoài chuẩn bị địt nhau như đôi tình nhân và chuyến công tác trở thành tuần trăng mật của hai người, em thứ kí của chúng ta là một cô gái xinh đẹp hàng múp cùng làn da trắng nõn nà ai nhìn cùng phải thèm nhưng em chỉ thích được địt cùng anh giám đốc công ty. Không cần phải nói chuyện gì hai người tiến hành mò móc vùng kín cho nhau, cơn thèm khát bấy lâu đã được bùng lên anh ta móc xoa lồn em gái xinh đẹp nước ra ngập cả quần sịp sau đó anh cả cởi phăng cái sịp đó ra rồi dụng miệng mình bú cho cô nàng sướng hơn nữa, để làm được như thế kĩ năng anh ta phải cao cùng cái miệng dẻo dai sẽ làm em ấy rên lên trong sung sướng.

Sau khi đáp ứng được cơn sướng cho em thư kí xinh đẹp dâm đãng thì em ấy cùng làm cho anh ta sung sướng và cũng chính bằng cái miệng nhỏ nhắn của em ấy. Màn dạo dầu nhanh chóng kết thúc và bước sang phần chủ chốt khi anh ta đưa thằng nhỏ của mình vào cô em của em thư kí thì nước dâm bắt đầu trào ra càng nhiều tiếng rên cũng lớn dần làn tỏa khắp căn phòng, lồn em ấy bắt đầu đỏ lên căng hơn và hai người rất hăng say địt nhau 69 kiểu cả thẩy. Mỗi một kiểu một tư thế khiến em ấy sung sướng vô cùng và em ấy cảm thấy thỏa mãn hạnh phúc khi được đi cùng anh giám đốc trẻ của công ty và lần đi đó như là một kì nghỉ của hai người thật là hạnh phúc và sung sướng.

       Category: phim jav sex

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X