Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex cha và con loạn luân với vợ anh trai
Phim sex cha và con loạn luân với vợ anh trai

Phim sex loạn luân – Phim sex hiếp dâm vợ anh. Hai thể loại phim sex được gôm lại trong một bộ phim “Cha và em hiếp dâm vợ anh” của một hãng phim sex Nhật

vừa được tung ra trong tuần vừa qua thu hút được rất nhiều lượt xem và những lời khen ngợi từ khán thính giả hôm nay đã có mặt tại Việt Nam, phim dài 1h30p và được vietsub cho anh em thêm nứng.
Xoay quanh bộ phim sex trên với nội dung nói về cặp vợ chồng người anh tu chí làm ăn còn người cha và em suốt ngày ăn chơi nên kinh thế suy sụp, vào một đêm cả hai cùng nhau sang nhà hai vợ chồng ông anh để mượn tiền và bị từ chối thằng thử từ người chồng, khi ra về hai người không kìm chế được sự sỉ nhục như thế. Qua ngày sau khi chồng vắng nhà bố chồng lê lết sang nhà nói chuyện cùng đứa con dâu nhỏ bé xinh đẹp, sau cuộc nói chuyện không thành ông ta bắt đầu hành vi hiếp dâm của mình với cô con dâu của mình, bị cha chồng tấn công đứa con gái yếu ớt không chống trả lại được nên hôm đấy đã bị hiếp dâm dã man dù em đã cô gắng chống cự.

Qua đến ngày hôm sau nữa, đêm đấy cả hai mò mẫn sang nhà chị dâu tiếp nhưng lần này vẫn có mỗi chị ở nhà cha chồng liền xấn lài sờ mó con dâu đủ kiểu khiến thằng em há hốc mồm ra, thấy bố làm được như vậy nên nó cũng muốn thử thế là cả hai cha con lôi vợ anh hai vào phòng tiến hành hiếp dâm đợt nữa. Sợ có bất chắc cha chồng không tham gia mà ra ngoài canh cửa cho thằng con hiếp dâm vợ anh nó, đang địt nhau sung sướng bỗng dưng chồng cô vợ về vừa vào tới nhà bất ngờ bị cha nện cho một phát bất tỉnh rồi trói lại, yên tâm khi trói đứa con trai lại và rồi cả cha và con cùng nhau hiếp dâm vợ thằng anh. Thấy chồng bất tỉnh không làm gì được vợ cùng đánh chịu trói đưa lồn cho hai cha con ấy loạn luân, thế là cả 3 cha con gồm cha, em chồng và con dâu làm tình với nhau. Hai cha con thì sung sướng con đứa con dâu phải ngậm ngùi ôm nhục nhã cùng với sự sung sướng.

Link xem online : https://goo.gl/JK887S
Link dự phòng : http://bit.ly/1FJ5bph

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X