Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex chú loạn luân đứa cháu gái mới lớn
Phim sex chú loạn luân đứa cháu gái mới lớn

Phim sex chú loạn luân đứa cháu gái mới lớn vì hoàn cảnh gia đình em rất khổ nên phải xa quê lên thành phố kiếm sống và làm cô giúp việc cho ông ấy kể từ khi đó em bị chú sex loan luan mỗi ngày trong căn nhà chỉ có hai người sinh sống.
Lợi dụng cơ hội cháu gái mình là gái quê là một thiếu nữ ngây thơ không biết gì là chiện người lớn hay nói đúng hơn là chuyện tình dục nên thằng chú thú tình này đã suy nghĩ ra một âm mưu chịch cô ta, anh ta là một đại gia giàu có nhất nhì ở thành phố và có tiếng là keo kiệt bản năng rất dâm nhưng lại không chịu bung tiền đi chơi gái điếm mà cứ đợi bạn bè dẫn đi free thì mới chịch khôn vc ra. Mấy hôm trước về quê ăn cưới bà con anh chọn được một đứa cháu gái bà con xa và nói nhỏ nhẹ để dụ dỗ em lên sài gòn làm cô giúp việc cho gia đình là em gái ngây thơ chấp nhận ngay. Sau khi lên đó sống được vài hôm em mới biết chú mình là một tên thú tính hôm nào cũng ngồi trước mặt em để thủ dâm ánh mắt nói lên sự thèm khát cho đến ngày hằn sờ vào vú em và hiếp dâm loạn luân cháu gái của mình.

Từ lúc em chịch xã giao cái đầu tiên với chú mình là em trở thành nô lệ tình dục biết nói của hắn ta hôm nào công việc kết thúc căn thẳng về đến nhà là em phải phục vụ bú cặc cho chú ruột của mình rồi làm tình với hắn cứ như thế cuộc sống giống như là vợ chồng hơn là người làm. Hôm nay thằng chú thú tính không lên công ty mà ở nhà với đứa cháu gái xinh dâm đầu tiên anh bắt em dạng háng ra đưa nguyên cái lồn ra trước mặt để hắn sờ mò liếm bú các kiểu sau đó hai người cung nhau đi tắm cho sạch sẽ để tăng thêm khoái cảm khi làm tình, em kỳ hòm cho chú mình và dung bàn tay điêu luyện sóc lọ nhẹ nhàng con cu đang cương cứng rồi lao khô và bị chú mình kéo vào giường ngủ. Ngây lúc này người đàn ông biến thái ấy đâm con cu vào lồn cháu gái mình đụ liên tục trên tivi hắn đang mở tập phim sex loạn luân mới nhất của Heyzo để tăng thêm phần hứng thú khi chịch cháu gái ngây thơ của mình.

       Category: phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X