Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex đụ cô vợ của anh trai rất dâm dục và dâm đãng
Phim sex đụ cô vợ của anh trai rất dâm dục và dâm đãng

Đụ cô vợ xinh xắn dâm dục dâm đãng của thằng bạn thân mỗi ngày khi anh chàng này đi công tác không có ở nhà, Hai thằng bạn mất dạy chơi banh lồn vợ của bạn thân mình một cách dâm đãng và biến thái nhất có thể.

Hôm đó người bạn thân của hai tên này đi công tác xa nên bọn chúng biết được và giả vờ đến nhà của anh chàng này sau đó người vợ xinh đẹp của hắn ta tiếp hai người bạn dùm chồng mình, nói chuyện được một lúc cô gái xinh đẹp vào trong đem bánh ra tiếp khách. Lúc đó hai tên này tranh thủ bỏ thuốc kích dục vào ly nước của người vợ, khi cô gái ra rồi uống hết ly nước đó một cách bình thường không hề hay biết mình đã uống thuốc kích thích.

 

Sau một lúc thì cô gái xinh xắn bắt đầu ngứa hết cả người rồi nhanh chóng thấm thuốc cô muốn vào nhà nghỉ và bị hai tên này bế thẳng vào phòng ngủ, cô không thế nào chống cự lại vì tay chân bị tê liệt hết. Rồi nhanh chóng bọn chúng cởi hết đồ áo cô gái ra rồi chụp hình ghi phim lại hăm dọa cô nếu cô la lên hay báo với ai thì chồng cô sẽ biết, vì sợ mọi chuyện bị hai tên này đồn nên cô đành câm lặng để cho bọn chúng hiếp dâm vợ thằng bạn cực sướng và nứng cô cùng. Hai tên bú liếm rồi đú vào cái lồn cô vợ xinh đẹp này, bị chơi như một con thú khi mà thay phiên nhau địt vào lồn rồi thay phiên nhau đụ một cách mạnh bạo khiến co cô vợ đau đớn và rên la nghe cực kích thích.

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X