Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phim sex gạ tình thư ký mặc rip hấp dẫn
Phim sex gạ tình thư ký mặc rip hấp dẫn

Phim sex nhật bản cô thư ký dâm đãng bị đối tác dụ dổ địt cực sướng . Em thư ký khi ký hợp đồng xong với khách hàng rồi nhậu xỉn bị đè ra hãm hiếp gạ tình quất banh lồn

Hôm nay là ngày cô thư ký thay mặt giám đốc đi ký kết hợp đồng làm ăn với khách hàng , cô đi đến nhà khách hàng mình để ký kết . Sau một hồi cô đến nhà anh chàng này rồi anh ấy mời cô gái vào cùng mình nói chuyện bàn về việc làm ăn của hai người . Anh mời cô thư ký xinh đẹp một chút rượu nhạt của gia đình mình , hai người vừa uống vừa nói chuyện với nhau rất say sưa mà không biết mình đã uống bao nhiêu rượu .

Thế là cô gái uống rất say sưa một lúc cô xỉn lúc nào không hay , còn tên kia thì chưa hề xỉn say mà chỉ hơi tê tê trong người . Nhưng máu dâm của hắn ta bắt đầu nổi lên và thấy cô gái xinh đẹp thư ký hắn ta bắt đầu nổi máu dâm trong người lên , tiến qua chỗ cô gái xinh đẹp để gạ tình cô . Cô được hắn ta xoa xoa hai bên mang tai của mình khiến cô gái bắt đầu nổi máu và khuôn mặt cô dâm đãng bất thường . Cô gái bắt đầu cảm thấy sướng một cảm giác mà cô chưa hề có được vì cô vẩn còn độc thân .Hắn ta bắt đầu nhẹ nhàng nhẹ nhàng cởi bỏ hết tất cả quần áo cưa cô thư ký xinh đẹp xuống để lộ một cái lồn cực múp dâm đãng nhất àm hắn ta từng thấy . Không chần chừ gì thêm hắn ta nhanh chóng địt thẳng vào cái lồn của cô gái một cách bạo dâm biến thái nhất mà hắn ta có thể làm . Thế là sau khi ký được bản hợp đồng với tên khách hàng thì cô thư ký đã bị địt banh lồn ngay tại nhà của hắn ta .

       Category: phim jav sex

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X