Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
phụ nữ chặt xác và nấu thịt người làm thức ăn cho con trai
phụ nữ chặt xác và nấu thịt người làm thức ăn cho con trai

Leonarda Cianciulli là một phụ nữ vô cùng tàn độc khi từng giết 3 phụ nữ khác sau đó nấu chín thịt và máu của họ để ăn hàng ngày.

Người phụ nữ chặt xác và nấu thịt người làm thức ăn để con trai được "an toàn"

Leonarda Cianciulli sinh ngày 14/4/1894 là một kẻ giết người hàng loạt của Ý. Bà được biết đến với biệt danh “Soap-Maker of Correggio” (tiếng Ý: la Saponificatrice di Correggio). Cianciulli sát hại 3 người phụ nữ vào giữa năm 1939 và 1940 nhưng điều kinh khủng hơn là bà biến cơ thể họ thành thức ăn của mình.
an-thit-nguoi3-xahoi.com.vn-1427444165

Chân dung Leonarda Cianciulli – Người phụ nữ chặt xác và nấu thịt người làm thức ăn ghê tởm

Cuộc sống thời niên thiếu
Cianciulli được sinh ra tại Montella. Thời còn trẻ, bà đã cố gắng tự tử 2 lần nhưng không thành công. Vào năm 17 tuổi Cianciilli đã kết hôn với một nhân viên văn phòng. Cuộc hôn nhân không được cha mẹ chấp nhận. Hai vợ chồng quyết định chuyển đến thị trấn Lauria vào năm 1921. Ở đây, Cianciulli bị kết án về tội gian lận và vào tù trong năm 1927. Khi ra tù, hai vợ chồng chuyển đến Lacedonia. Căn nhà của họ bị phá hủy bởi một trận động đất vào năm 1930 và họ lại chuyển đến Correggio. Ở đây, Cianciulli có một cửa hàng nhỏ và trở nên nổi tiếng bởi là một phụ nữ hiền lành, một người mẹ tốt.
Cianciulli có 17 lần mang thai trong cuộc hôn nhân nhưng 3 lần sảy thai và 10 người con chết trẻ. Do đó, bà rất bảo vệ và yêu thương 4 đứa con còn sống sót.
Tội ác
       Category: Tin Tức nóng

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X