Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Phụ nữ dâm lén lút vụng trộm lúc vắng chồng
Phụ nữ dâm lén lút vụng trộm lúc vắng chồng

Phụ nữ dâm lén lút vụng trộm lúc vắng chồng. Có một sự thật kinh khủng không phải chàng trai trẻ nào cũng hiểu, đó chính là còn gái càng xinh đẹp thì độ dâm của nó luôn ở mức cao độ, điều quan trọng hơn nữa là họ có thể hiện ra bên ngoài hay không, ko nhiều thì cũng chút ít thôi… Showjav không nói tất cả những cô gái khác nhé, nếu bạn gái nào nghĩ mình xinh xắn, vô tình đọc được đoạn này thì cứ nghĩ, chắc là họ chừa mình ra.
Trên đây là một bộ phim sex hay
mà showjav vừa cập nhật từ avxx.tv . Nội dung phim kể về câu chuyện của một gia đình nhỏ hiện tại đang sống trong một khu chung cư hạng sang ở Nhật, người chồng suốt ngày lo đi cày để kiểm thật nhiều tiền $ cho vợ mình đi shoping mua sắm, không để vợ mình phải thua bạn bè khác, trong khi đó người vợ lợi dụng cơ hội vàng này để lén phén xyz với những người đàn ông sống chung xóm với mình, khi nàng đã đưa vào “tầm ngắm” thì nhất định sẽ nện nhau cho bằng được những gã đàn ông đó.
Cảnh thứ nhất là chàng nhân viên sữa chữa tủ giày dép, sau đó người phụ nữ dâm loàn này phục vụ một lúc 2 chàng nhân viên giao hàng, tiếp đến là chàng trai trẻ hiện là sinh viên sống trong chung cư gần nhà cô, và tiếp đến là anh chàng hàng xóm ở phòng cạnh bên – cũng là tên được chịch người vợ dâm đãng nhất nhiều nhất hơn mấy tên kia,(Nhiều cũng phải thôi, ở sát bên phòng mà không được nện mới lạ à :)).
Đảm bảo ai cũng không muốn lấy nhầm một người vợ dâm tặc như trong bộ phim ngày hôm nay, nhưng 99% họ lại muốn là người được địt vợ của người khác (lại nói không đúng đi :D). Nói đến đây thì các bạn thấy bộ phim hấp dẫn đến cỡ nào rồi, chúc những dâm thủ sóc lọ từ từ thôi nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X