Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Qua nhà chơi, âm thầm đâm lồn em gái bạn thân
Qua nhà chơi, âm thầm đâm lồn em gái bạn thân

Qua nhà chơi, âm thầm đâm lồn em gái bạn thân. Tập phim vụng trộm ngày hôm nay dài trên 2 tiếng tổng cộng có 3 phần cùng với nhiều nữ diễn viên xinh đẹp khác nhau, tất cả đều có nội dung na ná giống nhau, được bạn thân mời đến nhà chơi, lúc đến nhà anh ta nhìn thấy đứa em gái của bạn quá xinh đẹp, thế là anh ta âm thầm ra tay dở trò đồi bại với em ruột của bạn mình.
Đoạn 1(Từ 00:00 đến 42:24): Chàng trai trẻ lén lút nhìn trộm nhỏ em gái của bạn thân đang tắm nhưng quên đóng cửa phòng, anh ta bắt đầu nổi máu dâm và con cặc cương cứng như đá anh quyết định khi nào có cơ hội sẽ ra tay thịt ngay cô em gái này. Sau khi tắm xong, còn thằng bạn thì ra chợ mua bia và mồi về nhậu, anh chàng nhanh lẹ tiếp xúc nói chuyện và làm quen, anh ta thật có kinh nghiệm và liều. lợi dụng cơ hội lúc cô bé nhờ anh xoa bóp tay chân, anh vội vàng móc đầu buồi đang sung nhét ngay vào lồn của nàng, và cứ thế anh đâm thật mạnh khiến cho đứa em gái sướng tê cả người.
Đoạn 2(Tiếp theo cho đến 1:23:04): Lần này “con mồi” là một nữ sinh cấp 3 còn rất tươi và nai, nội dung phim cũng na ná như đoạn 1, không có gì khác biệt.
Đoạn 3(Cuối cùng): Hai thằng bạn thân cùng nhau xem… phim sex JAV trên mạng, tên chủ nhà không kiềm chế được cơn nứng nên đã nhanh chóng ra ngoài tìm rau sạch về chơi, còn tên bạn kia thì ở lại quyết định kiềm chế được nứng nhưng thật không may cho nhỏ em gái của bạn lại xuất hiện ngay lúc anh ta cần. Con cặc đang cứng như sắt, nhục dục đang nóng trong người, bỗng dưng lại có cái lồn xinh đẹp hấp dẫn hiện ngay trước mặt (cô ta mặc quần ngắn bó sát mông, dạng chân ra nói chuyện như đang kích dâm đối phương), chàng trai âm thầm xin lỗi thằng bạn thân của mình và đè cô gái kia xuống địt trước khi thằng bạn thân quay trở về nhà.
Các nữ chính trong phim:
– Suzu Miyazawa
– Meru Iroha
– Yuuki Manabe

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X