Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Qua thăm bệnh rồi loạn luân luôn với em gái
Qua thăm bệnh rồi loạn luân luôn với em gái

Em gái bị sốt nặng phải vào viện, khi mẹ thay ca cho anh trai đứa em gái thì mọi chuyện liền sảy ra hai anh em bắt đầu loạn luân với nhau khi còn nằm trên giường bênh.
Lúc ở nhà hai anh em đã có mâu thuẫn với nhau và lúc cô em bị bệnh thì đó là lúc người anh tìm cách trả thù cô em gái của mình.
Cô em gái vì nằm trên giường bệnh mà không thể nào dãy dụa được, anh hai liền ra ngoài chốt cửa sau đó mới tấn công đứa em gái của mình đầu tiên là bú vào cái cặp vú to tròn của nó và sau đó là xoa cái mu xinh xắn với những cọng long còn chưa mọc hết, lồn nó bắt đầu nứng lên những giọt nước mắt chảy ra vì bị làm nhục thân hình gợi cảm của nó khiến ông anh phải chết mê chết mệt, không chỉ là trả thù mà bấy lâu nay anh ấy đã có dục ý với người em gái của mình nhưng không có cơ hội ra tay và bây giờ là một cơ hội tốt cho anh ra. Khi làm cho em mình nứng lên anh ta bắt em ấy bú con cu cho anh ta, đứa em gái nghẹn ngào bú trong nước mắt , càng bú anh ta càng sướng càng nhấn mạnh và rồi anh ta mới chơi em ấy khi em ấy không thể nào đừng dậy được để chạy. Càng chơi đứa em gái dần dần càng sướng và như một bản năng một cơn bệnh được ma túy nhúng tay vào, em ấy sung như chưa từng được sung khiến ông anh phải bất ngờ nhưng đó không phải là sự phản kháng mà là sự đáp trả một cách dâm đãng, em ấy đè anh mình ra rồi nắc liên tiếp, nắc mạnh vào con cu của anh trai mình một hồi lâu, hai người làm tình hăng say và kể từ đó hai người không có gì là ganh gét nhau thay vào đó là sự yêu quý nhau, gần gũi nhau mỗi lần hai anh em loạn luân với nhau

Xem online https://goo.gl/mBe8ET
Link online 2 http://bit.ly/1Syxgc1

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X