Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sang mỹ du lịch, Đám trai tây hiếp dâm phụ nữ nhật bản
Sang mỹ du lịch, Đám trai tây hiếp dâm phụ nữ nhật bản

Sang mỹ du lịch, Đám trai tây hiếp dâm phụ nữ nhật bản. Tham gia chương trình trò chơi có thưởng trên mạng, người phụ nữ nhật bản tên Yuna Shina thật may mắn khi nhận được một chuyến sang mỹ hoàn toàn miễn phí, chỉ một mình cô được nhận thưởng nên cô chấp nhận đi một mình, không có dẫn bạn trai bên nhật bản theo.
Lúc ở nhà hôm nào cũng bị người yêu địt lồn, người phụ nữ này cảm thấy rất khó chịu khi ở khách sạn một mình, cảm giác được địt mỗi ngày đã ăn sau vào máu dâm của cô, ngay lúc này cảm giác thiếu đi người yêu không kiềm nổi cơn nứng lồn. Ngày hôm đó cô đi dạo, vô tình gặp được một cô gái đồng hương ở nhật bản, hai người ngồi tâm sự nói chuyện với nhau rất vui vẻ, Yuki được cô bạn kia bảo đến nhà chơi. Vừa vào nhà ai cũng phát hện ra cả hai người rất là dâm đãng, tuy là phụ nữ nhưng họ vẫn biết cách làm cho nhau sướng.
Nội dung trên kia chỉ là 30 phút đoạn đầu tiên mà thôi, còn đến 2 tiếng nữa cơ, và toàn bộ thời gian này là khoảng thời gian vô cùng “sung sướng” của cô gái Yuki khi được “ăn buồi tây” tập thể miễn phí và hàng cực khủng.
Sau khi làm tình với nhau yuki bắt đầu ra về, và thả bộ từ từ về nhà thì bị một tên Mỹ đen cao to cu bự chạy ngàng nhìn thấy, anh ta thắng xe lại và cưỡng ép Yuki vào xe của mình.
Anh ta nhanh chóng đưa cô gái Nhật hàng ngon này về nhà riêng của mình, tên mỹ đen kia không một lời chào hỏi thâm, anh ta liền bay đến khống chế ép Yuki ngậm “Củ buồi” cực to và đen thui như một cục than của anh ta. Còn chuyện gì xảy ra tiếp đó nữa thì mời các bạn xem tiếp phim sẽ rõ.
Nữ chính trong phim là: Yuna Shina
Info: Ngày sinh 18/11/1986, sống tại Tokyo, chiều cao 1m58, số đo 3vòng: 88-58-85, nhóm máu B. Em này tham gia hàng trăm bộ phim và vẫn còn đang tiếp tục tăng.

       Category: phim jav sex, Phim sex hay, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Mỹ, Phim Sex Nhật Bản

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X