Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sang nhà bạn học thêm, vụng trộm luôn hai chị em
Sang nhà bạn học thêm, vụng trộm luôn hai chị em

Sang nhà bạn học thêm, vụng trộm luôn hai chị em. 2 chàng trai trẻ KIDO và Kenji bảo đứa bạn thân cùng lớp dẫn đến nhà của cô ta học kèm, hai chàng trai trẻ thật bất ngờ khi đứa bạn gái lại có một bà chị gái xinh đẹp và “hàng ngon”, hai cậu thanh niên này bắt đầu nảy ra những suy nghĩ đồi bại như trong phim JAV mà cậu ấy thường xem mỗi ngày.
Người chị gái Hana năm nay tuổi của cô đã không còn tươi xinh như những thiếu nữ 20 nhưng bù lại dáng người chị rất đẹp và múp nước vô cùng. Kenji và KIDO đều nhận ra điều đó, tên kenji đang ngồi tưởng tượng nếu mình được nện nhau với chị Hana một lần và anh thật bất ngờ, không chỉ mở ước thành hiện thật mà chàng kenji còn được bonus thêm một khuyến mãi cũng rất “ngon” khác.
Chàng trai thật bất ngờ và sung sướng khi biết được bà chị của đứa bạn thân của mình rất là dâm đãng, kenji chỉ mất một thời gian nhất định để có thể đưa con cặc đang cương cứng của mình vào lồn chị Hana, Sau khi địt nhau với chị gái thì chàng kenji tiếp tục sang phòng địt luôn cô bạn nữ học cùng lớp với anh ta ngay tại phòng.
Còn tên KiDO sẽ làm gì, cậu ấy có thực hiện được âm mưu của mình trong căn nhà chỉ có hai chị em rất xinh đẹp và dâm đãng đó, mời cả nhà cùng xem phim nhé.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X