Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sang nhà nhậu, lén loạn luân con gái thằng bạn thân
Sang nhà nhậu, lén loạn luân con gái thằng bạn thân

Sang nhà nhậu, lén loạn luân con gái thằng bạn thân. Thằng shin đứng ngồi không yên ổn chỉ vì bộ quần áo bó sát lại còn không mặc quần lót vô cùng sexy của cô con gái của bạn mình. Tên này liên tục tìm cơ hội tiếp cận để “gạ gẫm” con gái của bạn mình.
Thằng bạn thân năm nay còn rất trẻ nhưng Nata đã lấy vợ sớm và hai vợ chồng sinh ra một cô bé tên là Hana nhìn rất đáng yêu và múp nước vô cùng, chắc chắn vợ chồng tên Nata chăm con quá là chu đáo nên đứa con gái này lớn trước tuổi, nhìn đã ra dáng một thiếu nữ đáng yêu, nhìn vào thì mọi người sẽ nghĩ cô ta đã 19 tuổi nhưng thật sự năm nay chỉ mới 14 15 tuổi thôi.
Đứa con gái Nata suốt ngày cứ ở trong nhà nên ít ra đường không chịu mặc quần lót / hay áo ngực, cho đến khi cô mặc chiếc quần xám bó sát vào cơ thể và làm cho nó lộ ra cái khe lồn múp nước kích thích khi ai đó nhìn vào.. Lúc này thú tính dục vọng của shin đã dâng trào anh nghĩ:”Mình phải lợi dụng cơ hội thằng bạn đang say rượu nện cho bằng được con gái bé xinh múp nước của nó trước khi bước ra khỏi căn nhà này”.
Chàng Shin thành công một cách bất ngờ không hề tốn một tí sức lực nào, lúc này vợ chồng Nata bận việc đột xuất nên ra ngoài có tí việc, chỉ còn Shin và Hana ở trong nhà; Các bạn đã biết điều gì sẽ sau ra sau đó rồi chứ? Cùng theo dõi nhé…
Chú ý: Nội dung mà JAV viết phía trên chỉ là đoạn 1 của phim, còn đoạn 2 đoạn 3 nữa nhé, mọi người nhớ xem tránh bỏ lỡ cảnh hay.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex hiếp dâm, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X