Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sex bố loạn luân với con dâu dâm khi chồng đi làm
Sex bố loạn luân với con dâu dâm khi chồng đi làm

Phim sex nói về sự loạn luân của hai bố con khi chồng , con trai đi công tác xa . Người chồng lo làm ăn xa nên thường xuyên đi công tác xa nhà không có thời gian gần người vợ của mình.

Như bao nhiêu người con gái khác cô cần được chiều chuộng cũng như làm tình , nhưng chồng thì không đáp ứng đủ khi liên tục đi xa . Thế là cô và người bố ngay tại ngôi nhà người chồng đi vắng hai người cùng loạn luân với nhau.
Người bố tuy rằng đã già nhưng mà sức lực rất sung mãn. Hôm đó cô làm việc nhà và mang cơm vào cho bố chồng mình nhưng người bố thấy con dâu mình rất xinh đẹp và múp nên đã gạ tình con gái mình cùng làm tình với mình. Lúc đầu cô gái không chịu nhưng vì thấy bố nhiệt tình và cô lâu ngày không được thỏa mãn nên đã cùng bố chồng loạn luân cực dâm đãng và cực sướng .Người bố được con dâu mình bú liếm vào con cu cực nứng và đang muốn địt vào cái lồn con dâu mình.

Sau một hồi bú liếm cô gái bị bố chồng mình bú lại cực dâm đãng khiến lần cô nước chảy rất nhiều không thể nào chịu nổi nữa người bố liền đè con gái mình ra rồi đút hẳn con cu của mình vào âm đạo của cô . Cái lồn cô chảy nước rất nhiều như bóp lấy con cu của bố mình, hai người mây mưa cho đến khi bố bắn tinh trùng vào lồn con dâu một cách sung sướng . Nước tinh chảy đầy trên lồn cô gái một cảnh tượng cực kỳ dâm đãng và kích thích . Cứ thế khi người con trai đi làm hay đi công tác thì hai người lại loạn luân , cuộc loạn luân liên tục diễn ra ngay trong nhà rồi phòng tắm được con dâu và bố chồng thực hiện mọi nơi trong nhà .

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X