Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Sex loạn luân cha chồng già và chú dâm địt con dâu
Sex loạn luân cha chồng già và chú dâm địt con dâu

Cô vợ dâm xinh đẹp ở nhà một mình bị cha và chú loạn luân con dâu một cách mạnh bạo vào lồn và biến thái không tưởng, cô con dâu xinh đẹp bị chơi và làm nô lệ tình dục loạn luân với hai ông già ngay tại nhà.
Cha chồng cô gái là một ông già dâm đãng tuy đã gì nhưng ông vẫn thường xuyên đi chơi gái để thỏa mãn cái thú tính của mình khi người vợ mất sớm, ông có người con dâu xinh đẹp và dễ thương vô cùng nhiều lần đã muốn đụ con dâu mình nhưng có thằng con trai nên ông không dám.

Hôm nay con trai ông đi qua mỹ công tác cả tháng mới về đây là cơ hội tốt cho ông để làm tình với cô con dâu mà không bị phát hiện, ông ta rủ thêm người em trai mình là chú đến để bày tiệc nhậu với nhau nhưng thực chất là để gài bẫy cô con dâu. Ông chú mời cháu mình uống rượu cùng ông nhưng trong li rượu đó đã bỏ thuốc kích dục vào đó, cô gái uống một lúc sau thấy cả người nóng lên không tưởng như đang có hàng chục con kiến bò quanh người cô làm cô nổi hết da gà. Biết thuốc đã thấm hai tên già này giở trò đồi bại với cô gái loạn luân cô con dâu, cháu dâu mình ngay tại nhà khi người chồng đi vắng. Cô gái bị hai lão già này địt một cách mạnh bạo chơi nước lồn bắn ta rất nhiều, tuy già nhưng rất gân hai ông chơi vào lồn cô cho đến khi cô chịu không nổi nữa thì lúc đó mới buông tha cho cô con dâu xinh đẹp này.

       Category: phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X