Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Trộm hiếp dâm vợ hàng xóm khi chồng về quê ngoại
Trộm hiếp dâm vợ hàng xóm khi chồng về quê ngoại

Trộm hiếp dâm vợ hàng xóm khi chồng về quê ngoại, vừa vào những cảnh đầu tiên trong phim thì đảm bảo những ai thường xuyên xem JAV cũng sẽ nhận ra nữ diễn viên chính rồi, đó chính là thánh nữ Yui Hatano.
Tuy Hatano rất nổi tiếng từ trước đến nay, còn những bạn mà chưa biết và muốn tìm hiểu về cô ta và muốn xem thêm phim do nữ diễn viên này đóng thì có thể sử dụng chức năng Serch trên trang web này nhé (từ khóa tìm kiếm cũng chính là tên của nữ diễn viên này)
Nội dung phim: Người phụ nữ xinh đẹp Hatano lấy chồng là một anh chàng giám đốc của một công ty xây dựng rất lớn tại nhật bản, vì anh đang đảm nhiệm và quản lý tất cả các công trình lớn, sự quyết định sống còn của công ty nên người chồng phải thường xuyên không có ở nhà, để cô chị vợ ở nhà một mình.
Vì đang còn ở trong độ tuổi phụ nữ sung mãn, khi mà chồng thì lại không có ở nhà nên Hatanno thường xuyên thủ dâm những lúc “lồn” cô nàng có nhu cầu về sự sung sướng. Trong một lần tình cờ tên trộm đột nhập vào nhà hắn lén lút lấy vài món đồ có giá trị mang đi bán để lấy tiền tiêu sài, thì vô tình anh ta nhìn thấy được Yui Hatano đang dùng tay “tự sướng”, sau một thời gian đứng nhìn và theo dõi, tên trộm này đã nảy sinh ra ý định đồi bại hơn, thay vì đột nhập vào nhà ăn trộm thi anh ta lại lấy chiếc điện thoại iphone 6s ra quay lại những cảnh phim hấp dẫn của cô chủ nhà, mục đích của anh ta là dùng đoạn clip tự sướng này để tống tình ép Yui Hatano làm tình với hắn ta.
Các bạn đón xem tên trộm này có chịch được cô chủ nhà hay không? Xin mời cả nhà theo dõi tập phim có cốt truyện hay này nhé. (Tất nhiên là thành công rồi, nếu bất thành thì làm gì có phim này cho mọi người xem :D)

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X