Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Về thăm quê, thanh niên loạn luân mẹ địt luôn em gái ruột
Về thăm quê, thanh niên loạn luân mẹ địt luôn em gái ruột

Về thăm quê, thanh niên loạn luân mẹ địt luôn em gái ruột. Thêm một thể loại lộn luân trong gia đình có nội dung hay và hấp dẫn. Hôm nay là đầu tuần bố lên công ty làm việc như mỗi ngày, chàng trai sinh viên quề thăm quê, cậu ta nhìn thấy mẹ mình ăn mặc hở hang lại còn gợi dục, lợi dung cơ hội bố vắng nhà anh đã tìm cách địt mẹ của mình, tất nhiên là cậu trai này không thể nào quê “thịt luôn” đứa em gái xinh đẹp mới lớn mơn mởn đang ở tuổi dậy thì.
FA đã lâu, cậu trai Toro phải tự sướng một thời gian rất cực khổ, đêm đến tâm trạng cậu ta chỉ suy nghĩ đến tình dục mà thôi, cậu lên mạng tìm những đoạn phim jav coi và… tự làm cho mình sướng. Hôm nay là dịp nghỉ hè, cậu quyết định trở về quê thăm gia đình và để tìm được một người phụ nữ nào đó có thể làm mình thỏa mãn nhu cầu tình dục.
Vừa bước vào nhà, chàng trai rất bất ngờ khi nhìn thấy trên người mẹ ăn mặc rất hở hang và thiếu vải, rất là khiêu dâm, chắc ở nhà chỉ có bố và em gái, nên bà mẹ mới quen ăn mặc như vậy cho thoáng đấy mà.
Cậu và mẹ vào phòng tắm chung, lúc này cậu bị lên cơn nứng cặc mất kiểm soát nứng như một con thú điên dại, cậu chỉ muốn làm liều lao tới đè mẹ mình ra mà đụ nát lồn bã cho sướng buồi. Trong lúc đang sờ mó người phụ nữ đã sinh ra mình, 2 mẹ con hoảng hốt dừng lại vì phát hiện ông bố đã về.
Liệu chàng trai này có thừa cơ hội bố đi làm để tiếp tục âm mưu địt mẹ ruột của mình hay không? các bạn xem phim sẽ hấp dẫn hơn nhé, kể nhiều quá mất hay.
P/s: Phim có 3 đoạn, đoạn 1,2 đã nói phía trên, đoạn 3 nói về một gia đình khác, cũng là thể loại loạn luân mẹ con, rất hay, các bạn không nên bỏ qua.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex HD, phim sex loạn luân, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X