Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
video hậu trường phá xe tàn bạo của Fast and Furious 7
video hậu trường phá xe tàn bạo của Fast and Furious 7

Hầu hết các cảnh rượt đuổi mạo hiểm và cháy nổ trong xe đều được thực hiện thực và quay thực, rất đẹp mắt và cực kỳ mạo hiểm. Do đó, số lượng xe bị phá hỏng trong “Fast & Furious 7” lên tới 230 xe.

Đã mắt video hậu trường phá xe tàn bạo của Fast and Furious 7

Mới đây, một đoạn video ghi lại những cảnh hậu trường của quá trình quay phim “Fast & Furious 7″ đã hé lộ cách thức ghi hình những cảnh chạy xe đẹp mắt trong phim. Đáng ngạc nhiên là rất nhiều cảnh đua xe, drift, lạng lách hay cháy nổ hoành tráng đều được tiến hành thật đến từng centimet. Chưa cần đến kỹ xảo, những hình ảnh này đủ làm say lòng những fans của tốc độ và xe hơi.

ff7-1428489869338
Không ngạc nhiên khi đoàn làm phim “Fast & Furious 7″ công bố số lượng xe bị phá hủy trong phim lên tới 230 xe.

WSJ cho biết Các nhà làm phim “Fast & Furious 7″ đã phải thuê hãng Bonnie’s Car Crushers dọn dẹp sau khi phá nát một loạt xe trong lúc ghi hình ở Colorado. Hãng này thậm chí còn phải cắt vụn hoặc ép nát tất cả, đề phòng ai đó tìm cách sửa lại.

ava-1428489869258-crop1428489884014p

Quá trình chế tạo và chuẩn bị ôtô cho những bộ phim hành động từng không ít lần được tiết lộ một cách chi tiết: từ sự thay đổi về cơ khí, khung chống lật, lốp xe đua đến nhiên liệu đặc biệt… Nhà sản xuất không muốn những chiếc xe này bị lọt ra ngoài, hoặc bị ai đó sử dụng sai mục đích.

       Category: video clip

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X