Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vợ bị làm nhục vì chồng câm điếc
Vợ bị làm nhục vì chồng câm điếc

Vụ việc xảy ra ở khu vực Lân Thạnh 1, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ).

Đồng cảnh ngộ câm, điếc bẩm sinh, vợ chồng anh Cứng – chị Danh (26 tuổi) được người thân tác hợp và chung sống hạnh phúc bên nhau.

Trong một lần đi cắt tóc, anh Cứng đi ngang qua nhà hàng xóm và được mời rượu. Sau đó anh Cứng ra dấu rủ hai người trên về nhà mình nhậu tiếp. Đến nơi, 2 vị khách còn gạ chủ nhà làm thịt một con gà. Nể khách, người chồng ra dấu, giục vợ đi làm gà.

Uống đến khi vơi rượu thịt, nhìn thấy con gái chủ nhà đang chạy chơi bên cạnh, một trong hai vị khách móc túi rút 10.000 đồng cho đứa trẻ, rồi xua tay bảo đi mua bánh. Thấy cháu đòi mua bánh, mẹ anh Cứng đành bồng bé đi, lại “sẵn tiện” ngồi nói chuyện chơi với láng giềng.

111

Trong nhà lúc này chỉ còn vợ chồng gia chủ với 2 vị khách. Anh Cứng say rượu, ngồi gật gù, chừng muốn ngủ. Vợ anh mải mê làm việc ở nhà sau.

Mẹ anh Cứng kể lại khi bồng cháu về thì thấy người con dâu khóc thút thít, một vị khách nằm trên võng, người còn lại không thấy đâu.

“Thằng con tôi mặt mày hớt hơ hớt hải chạy ra muốn nói với tôi điều gì đó. Lúc sau tôi mới biết ông ấy đang ở trong nhà vệ sinh, gọi mãi không chịu ra” – mẹ anh Cứng nhớ lại

Thấy con dâu khóc, bà Duôi (mẹ anh Cứng) gặng hỏi. Người con dâu ra hiệu kể vừa bị hai vị khách thay nhau làm nhục. Lúc con dâu bà đang nấu ăn dưới bếp, một người lẻn xuống, khống chế ép chị vào nhà vệ sinh để giở trò.

Xong việc, ông này trở lại nhậu tiếp với người chồng như không có việc gì. Tiếp đó lại đến lượt ông còn lại lẻn xuống tìm vợ chủ nhà. Ông này thô bạo hơn, dùng tay bóp cổ, kéo chị vào phòng ngủ.

Về phần người chồng câm thì quả quyết ra dấu kể lại với mẹ, đã tận mắt thấy một người khách làm chuyện đồi bại với vợ mình. Theo đó, mặc dù đã ngà ngà say nhưng khi thấy hai vị khách lần lượt đi xuống bếp, anh Cứng sinh nghi nên đi xuống kiểm tra, phát hiện ông Đáp đang cưỡng hiếp vợ mình.

Sự việc nghiêm trọng nhanh chóng được trình báo Công an phường Trung Kiên. Cảnh sát lập tức điều tra, nhưng tình huống lúc này lại vô cùng oái oăm. Vợ chồng anh Cứng tranh nhau nói… bằng tay.

Sau khi làm việc với gia đình nạn nhân, công an cho mời hai nghi can lên làm việc. Nhưng trong buổi làm việc hôm sau, chỉ có một người trình diện, người còn lại đã trốn khỏi địa phương. Dù vậy, người trình diện cũng phủ nhận hoàn toàn lời cáo buộc của cặp vợ chồng câm điếc.

Một điều khó hiểu là sau khi sự việc xảy ra, một nghi can đã nhờ vài người trong khu vực đến xin lỗi vợ chồng anh Cứng…

Tên nạn nhân đã thay đổi.

Lược theo PLVN

       Category: Tin Hiếp Dâm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X