Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vợ dâm ngoại tình vụng trộm khi chồng đang ngủ
Vợ dâm ngoại tình vụng trộm khi chồng đang ngủ

Vợ dâm đãng ngoại tình trước mặt chồng đang ngủ là bộ phim sex nói về cô vợ có một thời đi học ăn chơi quen và quan hệ với rất nhiều bạn trai,
sau này cô gái học xong lấy chồng và mọi việc sảy ra khi ông chồng dắt đồng nghiệp về nha chơi. Về đến nhà nhận ra người tình cũ, cô vợ không dám nhìn mặt tỏ vẽ e thẹn còn anh đồng nghiệp mắt sáng ra như nhìn thấy vàng, cả hai nhậu say bí tỉ người chồng thì lăn lông lốc ra ra ngủ còn cô vợ dọn dẹp đồ ăn xong cùng bạn cũ tâm tình.

Trong lúc nói chuyện cả hai như nhớ lại tình sưa rồi sáp lại gần nhau sau đó quan hệ cùng nhau trước mặt ông chồng say đơ ra, cô bạn gái cũ vẫn chuyên nghiệp như xưa vẫn bú liếm rất bài bản sướng vãi con cu, anh kia thì vét lồn cho em ấy sướng đờ cả ra. Hai người hạnh phúc như cặp đôi mới quen mặc dù hai người đang làm tình lén lút nhưng cô vợ ông ngại gì cả cứ sướng là địt, mặc dù nhiều lúc rên hơi mạnh làm cho ông chồng nhúc nhích nhưng cô vẫn cứ rên chỉ kiềm nén lại một tý, anh đồng nghiệp thì cứ nằm xuống cho người vợ bạn dâm đãng ngồi trên con cu nắc lên nắc xuống. Cả hai chỉ hạnh phúc trên chiếc ghế sofa ngoài phòng khách nhưng tại chiếc ghế đó có biết bao nhiêu là tư thế được phô diễn rồi anh ra xuất tinh vào lồn vợ thằng bạn xong cuốn gói rời khỏi để cô bạn tình hơ hênh phơi lồn tận tưởng sung sướng chảy ra.

       Category: phim sex loạn luân, Phim Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X