Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vợ tôi thủ dâm trước mặt cha chồng – phim không che
Vợ tôi thủ dâm trước mặt cha chồng – phim không che

Khi từ công sở trở về người cha say sĩn lè nhè ra xong lại có chứng nên làm phiền rất nhiều người, Vợ tôi thủ dâm trước mặt cha chồng nhưng hôm đó nhà lại chỉ còn mỗi cô con dâu trong khi khì đi vắng hết thế là người cha sinh ý lẽn vào phòng con dâu để kiếm cơ hội được làm tình cùng con dâu bé bỏng vừa về nhà chồng.

Trong khi chồng đi vắng cha chồng lẽn vào phòng ôm ấp cô con dâu nhưng buổi tối không đèn, đứa con lại đang ngủ mê nên cứ tưởng là chồng thế là để cho ông ấy tự do muốn làm gì thì làm rồi cởi quần áo ra địt nhau rên rỉ, lúc đó đứa con dâu mới thấy cái đó nó lạ là không như thường ngày của chồng mình nhưng đang cơn sướng nên cô con dâu cũng không để tâm tới và rồi đến sáng hôm sau khi người cha luôn gạ gẫm rất khác với thường ngày.
Đêm sau cha chồng chủ đồng vào phòng con dâu tiếp nhưng đợt này cô con dâu mở đèn và phát hiện bố chồng chính là người hôm qua địt mình tơi tả. Chuyện đã lỡ nên con dâu đành chiều bố chồng tiếp không thì chuyện sẽ bại lộ, và cứ thế mỗi lần nhà vắng là hai cha con lại lôi nhau ra phịch khắp nhà. Chuyện tình cha chồng loạn luân cùng nàng dâu luôn sảy ra trong căn nhà mà không ai có thể hay biết được chỉ ngoại trừ hai bố con dâm đãng.

 

 

 

 

 

Cha chồng say rượu gạ gẫm con dâu

       Category: phim sex không che, phim sex loạn luân

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X