Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vợ trẻ ngửa lồn chiều sếp của chồng – Vụng trộm hay
Vợ trẻ ngửa lồn chiều sếp của chồng – Vụng trộm hay

Phim sex vụng trộm hay Vợ trẻ dâm đãng ngửa lồn chiều sếp của chồng lúc nữa đêm. Mấy hôm nay JAV toàn cập nhật phim những cô gái đóng, ngày hôm nay thì phim hay chỉ có một người phụ nữ đóng thôi, đó là Fujisaki Erina . Nội dung kể về tên sếp dâm đãng đến nhà tìm chàng nhân viên để bàn giao một số công việc mới trên công ty, nhưng vừa đến thì anh ta đã đi vắng ko có ở nhà, ngay lúc đó người vợ lịch sự ra chào hỏi và đón tiếp mời sếp của chồng mình vào nhà đợi, và từ cái nhìn đầu tiên cũng là lúc tên sếp say mê người vợ trẻ của nhân viên mình. hắn ta rất thèm khát thân thể trắng nõn nà múp nước của người phụ nữ trẻ này.
Tháng trước công ty có tổ chức ăn nhậu và phát hiện ra chàng nhân viên này có tửu lượng nhậu rất yếu, mấy ngày sau diện lý do sếp quá buồn chuyện gia đình và đang thèm rượu cho nên hắn đã lấy cái cớ này để quay trở lại gặp nàng Erina, khi tên lính kia say rượu bí tỉ không còn biết gì đó cũng là cơ hội để ông thực hiện hành vi đồi bại muốn hiếp dâm cô vợ trẻ của nhân viên.
Vì chồng mình đang làm việc cho ông ấy và là trụ cột chính để lo cho gia đình, nên nàng Erina đành chấp nhận chiều sếp một lần để cho ông ta thõa mãn cơn thèm khát tình dục của mình, để còn giử lại công việc cho chồng của mình. Kể từ đêm hôm đó, hắn nện được lần 1, lại tiếp tục lần 2, ông ta liên tục đến nhà chơi vào buổi tối và diện cớ để ngủ lại qua đêm. Liệu chồng Erina có phát hiện vợ mình bị sếp nện.

Từ khóa:

  • vợ trẻ cắn môi chiều sếp của chồng
  • xem tai phim sex tam ly 18
  • clip noi dung sex
  • youizz việt nam có noi dụng
  • fiim sex
       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, Phim sex hay, phim sex hiếp dâm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X