Call Ngọc nữ JAV: 01654548545    BẤM +1 để xem phim nhanh hơn.
Vụng trộm mẹ kế tương lai – lần đầu chịch gái
Vụng trộm mẹ kế tương lai – lần đầu chịch gái

Vụng trộm mẹ kế tương lai – lần đầu chịch gái. Chàng trai trẻ kia năm nay đã đủ 18 tuổi, nhưng cậu ấy hơi nhút nhát cho nên chỉ biết gái gú địt nhau qua những tập phim sex jav trên mạng, tranh ảnh và tạp chí 18+ chứ chưa bao giờ cảm nhận được “cảm giác thật”, những lần gặp gái xinh ăn mặc hở hang là con cặc của cậu ấy cứ dựng đứng lên, anh ta chỉ biết về nhà lén trong phòng mở laptop lên và xem những tập phim đồi trụy và bắt sóc bỏ lọ mà thôi. thầm nghĩ thời trai trẻ của mình chỉ được địt gái qua… phim đen nhưng và rồi cơn ác mộng đó đã sớm chấm dứt, khi mà ông bố mang một con gái trẻ về nhà để “phục vụ” ông ta.
Thằng con trai và bố rất ít nói chuyện, từ lúc mẹ ruột qua đời ông ấy suốt ngày đi ra ngoài tìm kiếm những em gái trẻ xinh, gái tơ đem về nhà nện mà thôi, tuy tôi không thích việc bố cứ suốt ngày như vậy nhưng tôi lại muốn được như bố, muốn được nện gái, 18 năm rồi mà con cu vẫn chỉ dùng để.. đái.
Và rồi một ngày nọ, tôi đi học về, đi ngang qua phòng bố nhìn vô thì tôi khá sửng sốt khi ông ta giám dắt gái về nhà. Tôi thấy họ đang chuẩn bị làm chuyện “ấy”, 2 người đều nhìn thấy tôi nhưng có vẻ họ không quan tâm lắm, tôi lại tiếp tục về phòng của mình, sau khi “mây mưa” xong thì bố mới nó tôi cô gái đó là người yêu và sẽ ở nhà mình 1 thời gian.
Có người lạ ở, không hiểu sao tôi lại không khá chịu mà còn cảm thấy phấn khích nữa, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc với một cô gái, đã thế trông nàng còn rất xinh đẹp và hấp dẫn, tuy làn da không trắng mấy. Và còn hơn cả trong mơ, cô ta chủ động quan hệ tình dục với tôi, y hệt những cô gái dâm đãng gạ tình trong phim đen vậy.
Cùng nhờ bố dắt gái về nhà mà tôi đã có dịp được lần đầu tiên được phang gái, cảm giác sung sướng không từ nào diễn tả nổi.

       Category: phim jav sex, Phim Sex Có Cốt Truyện, phim sex loạn luân, Phim Sex Tình Cảm, Phim Sex Vụng Trộm

Chi gai Nung lon

loạn luân chị dâu

Thấy em dâu móc lồn

Vietsub X nàng dau

Chị dâu ơi, em muốn..

không che hd

hiếp dâm nàng dâu

nàng dâu múp nước

sex vietsub

địt bạn em gái

địt chị bạn gái

học sinh lồn múp

ở nhà với chị 2

xx cô con gái ko che

chịch vào lồn

bố địt con gái

X